Hotline: 0399.102.879 - 0943.778.008

Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu ?

Những băn khoăn về tranh dán tường 3d có giá bao nhiêu sẽ được giải đáp trọn vẹn nhất và giúp bạn yên tâm nhất tại http://tranhbaoan.vn/

Tranh dán tường 3d là một trong những vật dụng được dùng để trang trí nhà đẹp. Và được sử dụng nhiều nên được bán ở nhiều nơi. Chính vì vậy, nên làm cho người dùng cảm thấy hoang mang không biết địa chỉ nào mới đáng tin cậy. Và thường đặt câu hỏi là tranh dán tường 3d có giá bao nhiêu chuẩn nhất về chất lượng và giá thành?.

Tranh dán tường đảm bảo tiêu chí tốt về chất lượng và giá thành

Để chọn được loại tranh dán tường 3d tốt thì trước hết bạn cần phải biết nó như thế nào gọi là tốt.

Thứ nhất, phải có mẫu mã đa dạng, thể hiện được nhiều phong cách khác nhau, làm nổi bật cho căn nhà.

Chất liệu được sử dụng mực in chứa Hydro, lâu bạc màu, hình ảnh đa dạng, đủ mọi thể loại tranh dán tường phong cảnh, thời trang, tác phẩm hội họa, hoạt hình.

Tranh-dan-tuong-3d-2-422x450 Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu ?

Thiết kế, chỉnh sửa màu sắc trước khi sản xuất

Địa chỉ đáng tin cậy cung cấp sản phẩm chất lượng và giá tốt là yếu tố rất quan trọng cần tìm hiểu thật kỹ.

Với một sản phẩm chất lượng thì chắc chắn công ty đó sẽ tạo được sự uy tín trong lòng người tiêu dùng. Và mang đến cho khách hàng sự hài lòng thì sẽ được đánh giá cao, được nhiều người quan tâm sử dụng và giới thiệu cho người thân quen mình mua sản phẩm đó.

Vậy tranh dán tường 3d có giá bao nhiêu là chuẩn?

Giá thành cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn địa chỉ mua tranh dán tường 3d có giá bao nhiêu là vừa đảm bảo chất lượng và giá thành.

Nó phụ thuộc vào sản phẩm đó có chất lượng tốt hay không để có giá cả hợp lý nhất, tranh dán tường tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu vải, mực in, máy in chuyên dụng in tranh  hay in bạt, người thiết kế, chỉnh sửa màu sắc..v.v..

Tranh-dan-tuong-3d-2-422x450 Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu ?

Tranh đang được in trên máy in UV

Thật sự không có quy chuẩn chung cho giá của sản phẩm tranh dán tường 3D. Nó tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất, sử dụng chất liệu gì, mực in loại tốt hay rẻ, máy in công nghệ cao hay thấp.. Và phụ thuộc vào từng khoảng thời gia.

Hiện tại giá cả mặt bằng chung đã hạ hơn rất nhiều so với trước đây. Nhưng tranh dán tường thuộc hàng sản phẩm cao cấp nên giá ko hải là rẻ.

Nếu bạn đang còn phân vân về giá cả thì hãy nghĩ đến câu nói “Tiền nào của đấy”. Một sản phẩm tốt đi kèm dịch vụ tốt thì sẽ có giá của nó. Bạn sử dụng bức tranh đó trong nhà 8-10 năm thì theo bạn nên dung sản phẩm tốt hay không.? Vấn đề bây giờ chỉ là bạn cần một cơ sở uy tín mà thôi.

Địa chỉ cung cấp tranh dán tường uy tín.

Chúng tôi không tự mình khẳng định mình là cơ sở uy tín nhất. Có nhiều cơ sở làm ăn chộp giật, cướp khách nhưng vẫn còn nhiều nhưng cơ sỡ luôn giữ chữ tín cho mình. Tranh Bảo An sẽ luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất  đều phải trải qua nhiều khâu và mỗi thành viên sẽ đảm trách một việc như, tư vấn, đo đạc, thiết kế, chỉnh sửa màu sắc, giám sát máy in, kiểm tra lại hàng chất lượng… Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đúng giờ…

Tranh-dan-tuong-3d-2-422x450 Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu ?

Thợ thi công tranh dán tường

Hiện nay, việc sử dụng  tranh dán tường ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì thế, Với những màu sắc trẻ trung, họa tiết ngộ nghĩnh, sống động, sử dụng tranh dán tường như tạo điểm nhấn tinh tế và đậm nét mang lại khoảng không gian mới lạ cho căn nhà vô cùng quen thuộc.

Sự chuyên nghiệp của nghề phục vụ chính là làm người khác hài lòng

Gọi Ngay
Hỗ trợ trực tuyến